Mẫu ly in thương hiệu Gas

Các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh Gas đang chọn sản phẩm để tặng phẩm khách hàng. Tại đây, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Song Ngưu chúng tôi có nhiều mẫu ly in thương hiệu Gas để khách hàng lựa chọn. Dòng sản phẩm này chất liệu thủy tinh, thường có giá thành rẻ và biết đến nhiều của thương hiệu Indonesia, Union Thái Lan. Mẫu ly in thương hiệu Gas thể hiện đầy đủ nội dung Quý khách yêu cầu lên sản phẩm mà không hạn chế số lượng màu.

Dòng hàng này in logo làm quà tặng dùng làm quà tặng khuyến mãi. Các mẫu hàng tại mục này phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau. Giải pháp in nội dung trọn gói. Cam kết chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Dòng ly thủy tinh này có giá thành từ thấp đến cao, phù hợp cho nhiều mức ngân sách của nhiều khác hàng khác nhau. Giải pháp in, Ly in logo, khắc trọn gói. Các mẫu ly này có thương hiệu xuất xứ từ Thái Lan.

Còn rất nhiều mẫu ly dành cho nhiều ngành hàng, Khi có nhu cầu, xin quý khách xem những mẫu ly trên hoặc Quý khách tham khảo các mẫu quà tặng ly thủy tinh tại đây. Khi có nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG NGƯU
Sản xuất sản phẩm quà tặng thủy tinh làm quà tặng khuyến mãi.

Quận 12: 78 Đông Hưng Thuận 40, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM
Bình Thạnh: 277/31 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Q.Bình Thạnh
Trang: 0908529965
Nguyệt: 0907889855

Trả lời

Call Now Button