Bộ bình ly thủy tinh

Bộ bình ly thủy tinh bao gồm các mẫu từ nhiều thương hiệu của Indonesia, Union Thái Lan, Ocean Thái Lan, Luminarc. Bộ bình ly thủy tinh mục này phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau. Nếu làm quà tặng khuyến mãi, khách hàng có thể chọn in hoặc  khắc nội dung, logo, thương hiệu công ty lên sản phẩm.

Để mua những mẫu đẹp và ưa thích, Quý khách hãy đến với chúng tôi. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Song Ngưu chuyên cung cấp các sản phẩm thủy tinh, sứ phục vụ cho quà tặng doanh nghiệp. Hàng gia dụng, hàng quà tặng in logo theo yêu cầu. Giải pháp in nội dung trọn gói. Cam kết chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Dòng sản phẩm này có giá thành từ thấp đến cao, phù hợp cho nhiều mức ngân sách của nhiều khác hàng khác nhau. Giải pháp in, Ly in logo, khắc trọn gói. Các mẫu bộ bình ly thủy tinh này có thương hiệu xuất xứ từ Indonesia, Thái Lan hay Luminarc.

Còn rất nhiều mẫu ly dành cho nhiều ngành hàng, Khi có nhu cầu, xin quý khách xem những mẫu Ly uống rượu mạnh trên hoặc Quý khách tham khảo các mẫu Ly uống trà đá – cà phê tại đây. Khi có nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG NGƯU
Sản xuất sản phẩm quà tặng thủy tinh làm quà tặng khuyến mãi.

Quận 12: 78 Đông Hưng Thuận 40, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM
Bình Thạnh: 277/31 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Q.Bình Thạnh
Trang: 0908529965
Nguyệt: 0907889855

 

Trả lời

Call Now Button